Vải thun Thuận Huyền - VaithunThuanHuyen.com

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun, chuyên sản xuất, dệt vải, cung cấp các loại vải thun từ giá rẻ đến cao cấp...

Vải thun Poly

Trong số các lựa chọn vải phổ biến nhất cho lĩnh vực thời trang, thiết kế và nội thất thì vải thun poly luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy vải thun poly là gì? Vải thun poly có những ưu điểm nhất định, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho quần áo. Có một chút kỳ thị khi nói đến thời trang là từ vải thun poly, vì đây là một loại vải nhân tạo, không phải là lựa chọn tự nhiên như lụa, bông hoặc len. Nhưng dù không tự nhiên mà có, chắc chắn chất liệu này phải có những điểm tích cực của nó.

 

Thương hiệu:Thuận Huyền Group
Loại sản phẩm:Vải thun thể thao
Chi tiết sản phẩm

1. Vải thun poly là gì?

Vải thun poly hay vải thun Polyester là một thuật ngữ chung cho bất kỳ loại vải hoặc hàng dệt nào, được làm bằng sợi hoặc sợi polyester. Nó là tên rút gọn của một loại polyme tổng hợp, nhân tạo, như một vật liệu cụ thể, thường được gọi là loại polyethylene terephthalate (PET). Nó được tạo ra bằng cách trộn ethylene glycol và axit terephthalic. Định nghĩa này nghe có vẻ cực kỳ khoa học, nhưng về cơ bản, polyester là một loại nhựa.

 

2. Đặc điểm của vải thun poly

  • Polyester rất bền và có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất
  • Đây là một loại vải phổ biến trong ngành công nghiệp thời trang, vì nó có khả năng chống co và giãn. Nó cũng có khả năng chống nhăn và mài mòn
  • Các loại sợi được sử dụng để tạo ra Polyester rất bền nhưng nhẹ
  • Các sợi dễ nhuộm
  • Giữ được hình dạng rất tốt
  • Vải thun polyester rất dễ chăm sóc và có thể giặt và phơi tại nhà
  • Đây là một loại vải nhanh khô, chính vì vậy đó là một sự lựa chọn phổ biến cho quần áo ngoài trời

 

3. Tại sao lại chọn polyester?

Vải thun Poly là một lựa chọn phổ biến cho quần áo vì sợi polyester là chất dẻo nhiệt, hoặc nhạy cảm với nhiệt. Điều này có nghĩa là các loại vải, 100% polyester, có thể tạo nếp gấp vĩnh viễn và các hình dạng và hoa văn trang trí có thể được cắt bằng laser. Chúng cũng có khả năng chống bám bẩn cao nên rất tốt cho việc lau chùi.

 

Bạn có thể nhận thấy rằng khi quần áo là 100% polyester, nó dễ bị tích tụ tĩnh điện. Để loại bỏ vấn đề này, polyester thường được pha trộn với các loại sợi ổn định hơn, chẳng hạn như bông. Sau đó, đây được gọi là polycotton và nó thể hiện những lợi ích của cả hai loại vải; mạnh, bền, chống nhăn và thoáng khí hơn nhiều so với 100% polyester.

 

Quần áo polyester có xu hướng trơn và gần như mượt khi chạm vào và các sợi có thể được dệt hoặc dệt kim để tạo ra vải, mặc dù dệt kim tối đa hóa tính linh hoạt của nó. Nó là một loại sợi sáng tự nhiên và có thể được thay đổi dễ dàng cho các mục đích sử dụng khác nhau.

 


Trên đây là một số thông tin về vải thun poly. Tuỳ vào mục đích may mặc của mình, khách hàng có thể lựa chọn loại vải phù hợp nhất. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

URL:
Các loại vải thun khác
Khổ vải: 1m70
Trọng lượng: 2m7/kg
Khổ vải: 1m60
Trọng lượng: 4m/kg
Khổ vải: 1m60
Trọng lượng: 4m/kg
Khổ vải: 1m60
Trọng lượng: 2m8/kg
Khổ vải: 1m75
Trọng lượng: 3m/kg
Khổ vải: 1m60
Trọng lượng: 4m/kg