Vải thun Thuận Huyền - VaithunThuanHuyen.com

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun, chuyên sản xuất, dệt vải, cung cấp các loại vải thun từ giá rẻ đến cao cấp...

Vải thun Kim cương

Vải thun kim cương là một trong số những chất liệu rất được ưa chuộng sử dụng trong may mặc mùa hè. Thành phần chính của vải thun kim cương là sợi Polyester, chiếm tới 95%; còn 5% là sợi Spandex giúp cho vải có khả năng co giãn 4 chiều, tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi vận động. Chất liệu vải thun kim cương thường được ứng dụng trong việc may áo chống nắng, áo khoác.

Thương hiệu:Thuận Huyền Group
Loại sản phẩm:Các loại vải thun
Chi tiết sản phẩm

Vải thun kim cương, đặc điểm và ứng dụng trong may mặc


Vải thun kim cương là một trong số những chất liệu rất được ưa chuộng sử dụng trong may mặc mùa hè. Vậy vải thun kim cương là gì? Vì sao chất liệu này lại được ưa chuộng và sử dụng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Vải thun kim cương là gì?

Là một trong số những chất liệu vải mới ra mắt thị trường nhưng vải thun kim cương đã chiếm được cảm tình của đa số khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như: tính chất mềm, mỏng, khả năng chống nắng, chống gió tuyệt vời, đem lại cảm giác thông thoáng, dễ chịu, mát mẻ cho người mặc.
Thành phần chính của vải thun kim cương là sợi Polyester, chiếm tới 95%; còn 5% là sợi Spandex giúp cho vải có khả năng co giãn 4 chiều, tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi vận động. Chất liệu vải thun kim cương thường được ứng dụng trong việc may áo chống nắng, áo khoác.

Đặc điểm vải thun kim cương

Vải thun kim cương có tính chất tương tự như vải thun mè nhưng được dệt dập nổi, giúp tạo cảm giác khỏe khoắn, bền bỉ và đem lại sự thoải mái cho người mặc. Một số đặc điểm nổi bật của vải có thể kể đến như sau:

  • Bề mặt vải dệt nổi khối, tạo cảm giác dày dặn, có các khe rất nhỏ giúp thoáng khí, đồng thời tạo cảm giác nhẹ nhàng mềm mại.
  • Vải có khả năng chống tia UV tốt trong trường hợp được phủ thêm lớp kháng UV, có tính kháng khuẩn, kháng bụi cao.
  • Vải rất bền màu, giặt nhanh khô, ít bị nhàu.
  • Giá thành khá rẻ và hiệu quả mang lại cao.

Ứng dụng của vải thun kim cương trong may mặc

Với những đặc điểm ưu việt như trên, chất liệu vải thun kim cương rất được ưa chuộng sử dụng trong may mặc.


Vải thun kim cương may áo chống nắng
Đây là ứng dụng phổ biến nhất của loại vải này trong may mặc. Với kết cấu dệt nổi khối như viên kim cương, làm cho vải có khả năng thoát khí tốt với môi trường nắng nóng mùa xuân hè, chất liệu này được sử dụng để sản xuất các mặt hàng thời trang chống nắng. Loại vải này đặc biệt phù hợp với thị trường các nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

 

Vải thun kim cương may áo khoác
Bên cạnh đó, vải thun kim cương cũng được sử dụng để may áo khoác, đem lại cảm giác mềm mại, dễ chịu cho người mặc, phù hợp với tiết trời mùa thu ở nước ta.
Với công nghệ dệt may phát triển như hiện nay, chất liệu vải thun kim cương ngày càng được cải tiến, sử dụng với nhiều mục đích khác trong cuộc sống thường ngày, đáp ứng nhu cầu của người dân.

URL:
Các loại vải thun khác
Khổ vải: 1m60
Trọng lượng: 3m/kg
Khổ vải: 2m28
Trọng lượng: 1m6/kg
Khổ vải: Khổ vải: 1m60
Trọng lượng: 4m/kg
Khổ vải: 1m60
Trọng lượng: 2m90/kg
Khổ vải: 1m75
Trọng lượng: 3m/kg
Khổ vải: 1m65
Trọng lượng: 3m1/kg
Khổ vải: 1m60
Trọng lượng: 3m4/kg
Khổ vải: 1m60
Trọng lượng: 2m5/kg
Khổ vải: 1m60
Trọng lượng: 3m2/kg
Khổ vải: 1m80
Trọng lượng: 3m/kg
Khổ vải: 1m75
Trọng lượng: 3m/kg
Khổ vải: 1m70
Trọng lượng: 2m4/kg
Khổ vải: 1m65
Trọng lượng: 2m90/kg
Khổ vải: 1m80
Trọng lượng: 2m60/kg
Khổ vải: 1m65
Trọng lượng: 2m2/kg