Vải thun Thuận Huyền - VaithunThuanHuyen.com

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun, chuyên sản xuất, dệt vải, cung cấp các loại vải thun từ giá rẻ đến cao cấp...

Vải thun cotton 4 chiều

Vải thun cotton 4 chiều là loại chất liệu mang lại sự thoải mái nhất cho người mặc, chính vì vậy rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn và sử dụng loại vải này, khách hàng nên lưu ý một số thông tin như:

- Chất liệu: 100% cotton

- Ưu điểm: Mềm mại, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi

- Ứng dụng: May thời trang, đồ trẻ em

- Màu sắc: Đủ màu

 

Thương hiệu:Thuận Huyền Group
Loại sản phẩm:Vải thun Cotton
Chi tiết sản phẩm

Vải thun Cotton 4 chiều và những điều cần lưu ý

 

1.Vải thun cotton 4 chiều là gì?


Vải thun Cotton 4 chiều là loại chất liệu có khả năng co giãn theo cả chiều ngang và chiều dọc bề mặt vải, giúp mang lại sự thoải mái tối đa cho người mặc.
Vải thun cotton 4 chiều được dệt từ sợi cotton (thành phần có thể bao gồm 100% cotton hoặc cotton pha với sợi polyester theo nhiều tỉ lệ nhất định), chính vì vậy vải có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt. Ví dụ đối với áo thun thể thao, để tăng thêm độ co giãn cho vải, trong quá trình dệt người ta pha thêm 3-5% sợi spandex.

2. Ưu điểm của vải thun cotton 4 chiều

Vải thun cotton 4 chiều có ưu điểm là khả năng co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Thêm vào đó, vải có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, đặc biệt phù hợp sử dụng để may quần áo thời trang cho mùa hè. Chính nhờ những ưu điểm này mà các nhà thiết kế thời trang thường chọn loại vải cotton 4 chiều khi may các sản phẩm thời trang hè cao cấp.

3. Cách phân biệt vải thun cotton 4 chiều?

Cách đơn giản nhất để nhận biết vải thun cotton 4 chiều đó là dùng tay kéo giãn bề mặt vải, nếu có thể kéo giãn được theo 2 phương hay nhiều hướng khác nhau thì đó chính là vải thun cotton 4 chiều.
Khi dùng tay sờ vào bề mặt vải thun cotton 4 chiều sẽ có cảm giác mềm mại, đàn hồi tốt hơn vải thun cotton 2 chiều.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quan sát nhãn, mác của nhà sản xuất gắn trên cây vải hoặc sản phẩm để nhận biết vải thun cotton 4 chiều.

4. Giá thành vải thun cotton 4 chiều

Như trên đã phân tích, vải thun cotton 4 chiều có chất lượng tốt hơn vải thun cotton 2 chiều, chính vì vậy, giá thành của loại vải này cũng sẽ đắt hơn.
Hiện nay, vải thun cotton 4 chiều đang được bán trên thị trường có giá giao động từ: 120.000 - 170.000 vnđ/kg, tùy vào tỉ lệ phần trăm cotton của vải.
Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm cơ sở để quyết định lựa chọn loại vải phù hợp với mục đích may mặc của mình. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp nhanh chóng nhất.

URL:
Các loại vải thun khác
Khổ vải: 1m7
Trọng lượng: 3m4/kg
Khổ vải: 1m75
Trọng lượng: 3m4/kg
Khổ vải: 1m7
Trọng lượng: 3m2/kg