Vải thun Thuận Huyền - VaithunThuanHuyen.com

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun, chuyên sản xuất, dệt vải, cung cấp các loại vải thun từ giá rẻ đến cao cấp...

Vải thun cotton 100%

Lợi ích của việc chọn vải thun cotton 100% thay vì cotton pha (50% polyester và 50% cotton) là một cuộc tranh luận không ngừng trong ngành sản xuất dệt may. Chức năng thường là yếu tố quyết định chính ảnh hưởng đến việc lựa chọn vải. Trong quá trình thiết kế, các yếu tố khác nhau được xem xét để đảm bảo hàng may mặc được sản xuất ra bền lâu và đáp ứng các yêu cầu cần thiết mà không bị mòn và rách sớm. Một số điểm đáng chú ý bao gồm độ bền, khả năng in và khả năng chi trả của doanh nghiệp.

Thương hiệu:Thuận Huyền Group
Loại sản phẩm:Vải thun Cotton
Chi tiết sản phẩm

Lợi ích của việc chọn vải thun cotton 100% so với Polyester


Thoải mái

Quần áo làm từ vải thun cotton 100% không chỉ mềm mại và nhẹ nhàng trên da mà còn nặng hơn quần áo pha trộn cotton 50/50. Chúng có độ mịn độc đáo và một lớp vải mỏng hơn. Ngoài ra, loại vải này cũng thoáng khí hơn nhiều so với vải pha polyester. Các loại vải pha trộn có khả năng làm tăng thêm tình trạng khó chịu hoặc các vấn đề rối loạn về da.

Độ bền

Hỗn hợp polyester / cotton có xu hướng bền hơn vải thun cotton nguyên chất, đồng thời cung cấp nhiều loại kết cấu hơn. Mặc dù vải thun cotton 100% có thể không bền như một số loại vải thun poly, nhưng khả năng mang lại cảm giác thoải mái qua các mùa khiến hàng may mặc trở nên linh hoạt và mang lại sự tiện lợi.

Khả năng in

Vải thun cotton 100% là một lựa chọn lý tưởng để in kỹ thuật số bốn màu. Quần áo làm bằng cotton nguyên chất dễ lên màu thuốc nhuộm, ít bị phai màu khi giặt và dễ sử dụng hơn so với quần áo làm từ cotton pha trộn. Do bông là một loại sợi tự nhiên có kết cấu trái ngược với polyester mịn, nó có thể dễ dàng giữ mực in trên vải. Điều này giúp đảm bảo thiết kế của bạn vẫn giữ được hình dáng ban đầu sau nhiều lần giặt.
Khả năng chi trả
Polyester nói chung có giá cả phải chăng hơn cotton. Đây là lúc sự pha trộn 50/50 trở thành một sự thỏa hiệp tốt giữa giá polyester và cảm giác của bông. Tuy nhiên, với trang phục bảo hộ lao động thoải mái, kiểm soát nhiệt độ, hỗ trợ vận động là điều cần thiết thì nên sản xuất bằng vải thun cotton 100%.

Thân thiện với môi trường

Một trong những lợi ích của bông hữu cơ là nông dân ít phải mua một lượng lớn thuốc trừ sâu. Điều này có nghĩa là các nhà sản xuất sản phẩm bông hữu cơ không đóng góp vào các bãi chôn lấp và tạo ra hàng hóa có thể tái chế.

Tuy nhiên, mặc dù hỗn hợp cotton 50/50 có thể mang lại lợi ích và tính linh hoạt hơn rất nhiều, tuy nhiên, nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động lại khắt khe hơn so với thời trang giải trí, thời trang hoặc thời trang cao cấp. Quần áo bảo hộ yêu cầu quần áo được thiết kế và khâu để đáp ứng các nhu cầu cụ thể, để cung cấp sự bảo vệ thích hợp cho người mặc. Chính vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn loại vải thun cotton 100% để may đồ bảo hộ lao động nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho nhân viên của mình.
 

 

URL:
Các loại vải thun khác
Khổ vải: 1m7
Trọng lượng: 3m4/kg
Khổ vải: 1m75
Trọng lượng: 3m4/kg
Khổ vải: 1m7
Trọng lượng: 3m2/kg