Vải thun Thuận Huyền - VaithunThuanHuyen.com

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun, chuyên sản xuất, dệt vải, cung cấp các loại vải thun từ giá rẻ đến cao cấp...

Vải thun cá sấu 4 chiều

Vải thun cá sấu là chất liệu khá quen thuộc với khách hàng, đặc biệt là với những người thường xuyên mặc đồ đồng phục, đồ thể thao. Với ưu điểm có độ co giãn cao, có thể giãn từ mọi chiều, vải thun cá sấu 4 chiều đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người mặc. Thành phần của vải có 65% sợi cotton giúp vải có đặc tính mềm mại, thoáng mát; thêm thành phần PE giúp vải có đặc tính mềm mại, co giãn, ít bị nhăn nhưng vẫn giữ được độ cứng cáp. Vải cá sấu CVC có mức giá khá cao nhưng rẻ hơn loại vải 100% cotton

Thương hiệu:Thuận Huyền Group
Loại sản phẩm:Vải thun cá sấu
Chi tiết sản phẩm

Vải thun cá sấu 4 chiều là gì? Phân loại vải thun cá sấu 4 chiều

 

Vải thun cá sấu 4 chiều là gì?

Tên gọi vải thun cá sấu bắt nguồn từ thương hiệu Lacoste nổi tiếng của Pháp với logo có hình con cá sấu màu xanh lá cây, in ở trên ngực trái của áo. Đây là loại vải có cách dệt rất độc đáo với mắt dệt to, có thể nhìn thấy rõ bằng mắt thường. Đồng thời, nếu so sánh với chất vải cotton thì vải thun cá sấu có chất vải cứng cáp hơn.
Dựa vào độ co giãn của bề mặt vải, có thể chia vải thun cá sấu thành hai loại: vải thun cá sấu 2 chiềuvải thun cá sấu 4 chiều. Khách hàng có thể nhận biết và phân biết 2 loại vải này bằng cách kéo giãn bề mặt vải, nếu vải có thể kéo theo cả chiều dọc và chiều ngang thì chính là vải thun cá sấu 4 chiều; nếu chỉ có thể kéo theo một chiều dọc hoặc ngang thì đó là loại vải 2 chiều.

 

Phân loại vải thun cá sấu 4 chiều

Dựa vào chất liệu vải dệt có thể phân loại vải thun cá sấu 4 chiều như sau:


Vải cá sấu Cotton (100% cotton): đây là loại vải cotton với nguyên liệu chính là sợi bông tự nhiên và tỷ lệ nhỏ các chất hóa học.Hiện nay, vải thun cá sấu cotton 4 chiều được đánh giá là loại vải cotton tốt nhất nhưng cũng có giá thành cao nhất. Ưu điểm của loại vải này là có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người mặc. Tuy nhiên, nhược điểm chính của chất liệu này là vải 100% cotton khá thô và dễ bị nhăn.


Vải cá sấu CVC: đây được xem là dòng vải thun cá sấu 4 chiều cao cấp rất được ưa chuộng sử dụng trên thị trường đặc biệt là với giới trẻ. Thành phần của vải có 65% sợi cotton giúp vải có đặc tính mềm mại, thoáng mát; thêm thành phần PE giúp vải có đặc tính mềm mại, co giãn, ít bị nhăn nhưng vẫn giữ được độ cứng cáp. Vải cá sấu CVC có mức giá khá cao nhưng rẻ hơn loại vải thun 100% cotton.


Vải thun cá sấu TIXI: đây là loại vải có thành phần cotton ít hơn CVC. Ưu điểm của loại vải thun cá sấu TIXI 4 chiều khá mềm mại, có độ bền cao, rất ít bị nhăn, tuy nhiên nhược điểm của loại vải này là khả năng thấm hút mồ hôi không cao. Giá cả của vải cá sấu TIXI ở mức trung bình, rẻ hơn 2 loại trên, chất lượng khá ổn.


Vải cá sấu PE(100% PE): đây là loại vải được dệt hoàn toàn bằng sợi nhân tạo. Ưu điểm của chất liệu này là bề mặt vải trơn bóng, chống thấm, có khả năng co giãn tốt, độ bền cao. Tuy nhiên, nhược điểm của loại này là không có khả năng thấm hút mồ hôi chính vì vậy khi mặc sẽ có cảm giác hơi nóng. Vải cũng bị xù lông sau một thời gian dài sử dụng. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà sản xuất thường thêm sợi spandex giúp cho vải thun cá sấu 4 chiều co giãn, mềm mại hơn.


Trên đây là một số thông tin về vải thun cá sấu 4 chiều. Nếu quý khách còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào khác hoặc cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất!

URL:
Các loại vải thun khác
Khổ vải: 2m28
Trọng lượng: 2m8/kg
Khổ vải: Khổ vải: 2m28
Trọng lượng: Trọng lượng: 2m8/kg
Khổ vải: 2m28
Trọng lượng: 3m/kg