Các loại vải thun may đồng phục tốt nhất cho mùa hè

21/06/2021
Đồng phục của bạn có giúp cho nhân viên của bạn mát mẻ hơn hay chúng khiến họ có cảm giác bí bách, khó chịu? Với mùa hè đang đến gần, có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc xem liệu vải thun may đồng phục của bạn có giúp ích hay đang làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn

Tầm quan trọng của việc lựa chọn vải thun may đồng phục

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã trải qua một trong những ngày dài nóng nực không thể chịu đựng được - cảm giác dường như kéo dài mãi mãi, làm nhão các cơ và khiến não bộ của chúng ta tan chảy. Mặc dù điều này thường có thể được khắc phục dễ dàng tại nhà bằng cách sử dụng máy lạnh, vòi hoa sen hay đơn giản là thay quần áo, nhưng mọi thứ có vẻ không dễ dàng như vậy tại nơi làm việc.
Làm việc trong điều kiện nắng nóng gây ra hậu quả lớn hơn nhiều so với những vết bẩn và giảm năng suất làm việc. Nhiệt độ tăng cao, trong nhiều trường hợp còn có thể làm căng tim và phổi, gây ra các cơn đau co thắt cơ.


Nhưng một trong những hậu quả phổ biến hơn và chắc chắn không kém phần nguy hiểm của việc làm việc trong điều kiện nắng nóng là giảm khả năng tập trung, do đó làm tăng nguy cơ tai nạn và thương tích nghề nghiệp. Vấn đề này không chỉ riêng đối với các nơi làm việc công nghiệp và ngoài trời - nó cũng là vấn đề phổ biến ở các không gian làm việc trong nhà. Bên cạnh việc đảm bảo áp dụng các giải pháp thông thường để chống lại stress nhiệt (tức là điều hòa nhiệt độ, cấp nước, v.v.), điều quan trọng là phải chọn quần áo làm việc giúp giữ cho nhân viên của bạn có cảm giác mát mẻ.

 

Các loại vải thun may đồng phục giúp mang lại cảm giác mát mẻ

Hơn cả thiết kế, loại vải được sử dụng trong quần áo làm việc tạo ra sự khác biệt giữa sự thoải mái và chịu được áp lực nhiệt. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất của bạn:


Vải thun Cotton
Sự lựa chọn cổ điển này từ lâu đã trở thành mặt hàng chủ lực của mùa hè. Vải thun Cotton là một loại vải rất thoáng khí, cho phép không khí lưu thông thích hợp. Nó thấm hút mồ hôi hiệu quả, giúp người mặc luôn mát mẻ và thoải mái.


Polyester
Polyester là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho các loại vải sợi nhỏ. Chất liệu tổng hợp này không chỉ nổi tiếng về độ bền mà nó còn là chất liệu được ưa chuộng nhờ khả năng hút ẩm ra khỏi da, do đó nó được sử dụng phổ biến trong trang phục thể thao.


Polyester Blends
Mặc dù polyester rất tuyệt vời nhưng nó trở thành một loại vải làm mát hiệu quả hơn khi kết hợp với các loại sợi khác. Một trong những cách kết hợp phổ biến nhất để có quần áo mát mẻ và thoải mái là polyester và cotton. Poplin, một loại vải thường được làm từ polyester và một loại sợi khác (tức là lụa, len, các vật liệu tổng hợp khác), là một lựa chọn phổ biến cho quần áo thể thao và quần áo mùa hè vì tính dễ thở, chống nước và nhẹ.


Các loại quần áo bảo hộ lao động giúp bạn mát mẻ nhất: Công nghệ hút ẩm

Một trong những thuật ngữ mà nhiều thương hiệu thời trang yêu thích là công nghệ hút ẩm. Nó được sử dụng trong việc tiếp thị cả quần áo thông thường và quần áo thể thao. Về cơ bản, các loại vải hút ẩm được thiết kế để giữ cho người mặc luôn khô ráo. Sự kết hợp của các sợi trong vải, thường là hỗn hợp polyester-cotton chặt chẽ, hút mồ hôi ra khỏi da và làm mồ hôi trôi ra bên ngoài quần áo, giúp chúng bay hơi nhanh hơn. Điều này có nghĩa là người mặc có thể thoải mái hơn trong các hoạt động của mình, giảm tác động của nhiệt và mồ hôi.
Chúng tôi có tất cả các loại vải thun được thiết kế để giữ cho nhân viên của bạn mát mẻ và thoải mái trong suốt ca làm việc kéo dài và trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các loại vải thun may đồng phục của chúng tôi có độ mềm mại vĩnh viễn, quản lý độ ẩm, loại bỏ vết bẩn, bảo vệ màu sắc và độ bền. Hãy cải thiện hình ảnh, tinh thần nhân viên, sự an toàn và năng suất của bạn tất cả chỉ với một giải pháp đồng phục đơn giản!