Giới thiệu

Vải thun Thuận Huyền - VaithunThuanHuyen.com

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun

Vải thun Thuận Huyền - Kinh doanh sỉ và lẻ vải thun, chuyên sản xuất, dệt vải, cung cấp các loại vải thun từ giá rẻ đến cao cấp...

Đôi nét về Công ty Thuận Huyền

CÔNG TY TNHH DV TM SX XNK THUẬN HUYỀN 

Công ty TNHH Thuận Huyền là một trong những nhà sản xuất vải dệt kim có tiềm năng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã xây dựng được một chuỗi sản xuất liên hợp để đáp ứng các đơn đặt hàng linh hoạt trong thời gian ngắn, đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và hiệu quả. Là một đơn vị mới thành lập, với mục tiêu dẫn đầu các tổ chức hàng dệt kim cạnh tranh trên địa bàn Hồ Chí Minh, Thuận Huyền đã không ngừng mở rộng năng lực của mình, phát triển lực lượng lao động có tay nghề cao và giới thiệu các công nghệ tích hợp, để luôn cập nhật với xu hướng dệt may trên toàn cầu..

 • 0Khách hàng
 • 0Nhân sự
 • 0Nhà xưởng (m2)
 • 0Công suất (Tấn)

 

 • TỔNG QUAN VỀ THUẬN HUYỀN

  Quá trình thành lập
  Thuận Huyền được thành lập ban đầu với tư cách là nhà sản xuất vải - dưới sự lãnh đạo của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã dần trở thành một trong số những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường dệt may như ngày nay với hệ thống máy móc, thuốc nhuộm và hóa chất hiện đại để đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm tốt nhất.
  Hiện nay, Thuận Huyền là một trong số những công ty tiên phong trong ngành dệt may tại thành phố Hồ Chí Minh và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà bán lẻ nước ngoài với công suất hơn 300 tấn vải mỗi tháng.


  Các sản phẩm
  Trong những năm qua, Thuận Huyền đã sản xuất nhiều loại vải cơ bản, chẳng hạn như: vải cotton, vải dệt từ sợi nhân tạo viscose - Rayon, vải dệt từ sợi tổng hợp polyester (PE), v.v. Hiện tại, Thuận Huyền đã phát triển lên cấp độ sản xuất các sản phẩm dệt kim chuyên dụng, dệt vải, kinh doanh vải thun, kinh doanh nguyên phụ liệu ngành may mặc,... theo các xu hướng thị trường mới nhất.
  Thuận Huyền không chỉ sử dụng các loại sợi thông thường, chẳng hạn như: Cotton, Polyester, CVC, PC, v.v. mà giờ đây chúng tôi có thể sử dụng các loại sợi Organic, Rayon, Modal, Pima và Fairtrade. Thuận Huyền sản xuất vải kỹ thuật, chẳng hạn như: Viscose, Coolmax và Suplex, sử dụng công nghệ tiên tiến.
  Cơ sở hạ tầng rộng lớn của Thuận Huyền với xưởng dệt: 500m2 và 20 máy dệt cho phép sản xuất hầu hết mọi sản phẩm hàng dệt kim cho nam giới, phụ nữ và trẻ em.

 • NĂNG LỰC CỦA THUẬN HUYỀN

  Thuận Huyền luôn thúc đẩy giới hạn năng lực của mình và giờ đây có thể xử lý các đơn đặt hàng số lượng lớn một cách dễ dàng. Là một nhà sản xuất vật liệu tổng hợp, chúng tôi đã phát triển từ dệt kim, nhuộm tới công đoạn hoàn thiện với quy mô lớn.
  Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có khả năng sản xuất 10 tấn vải mỗi ngày. Thuận Huyền đã tăng năng lực sản xuất của mình trong những năm qua, để chuyển tải các đơn đặt hàng với số lượng lớn của khách hàng, trong thời gian ngắn hơn.

   

  Thuận Huyền luôn bám sát sự biến động của thế giới thời trang và do đó có thể thích ứng với thị hiếu của người tiêu dùng sành điệu. Điều này giúp chúng tôi đi trước một bước so với các nhà sản xuất dệt may khác. Đội ngũ thiết kế chuyên sâu của chúng tôi luôn tìm kiếm các loại sợi vải và sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu khách hàng và xu hướng thời trang hiện đại.

   

  Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi đã hoàn thiện Hệ thống Kiểm soát Chất lượng của mình, bao gồm các khâu kiểm tra kỹ lưỡng, để đảm bảo sản xuất hoàn hảo. Đội ngũ Đảm bảo Chất lượng có kinh nghiệm mở rộng hoạt động của mình ngay cả trong lĩnh vực mua nguyên vật liệu và máy móc. Do nắm chắc các quy định về chất lượng, Thuận Huyền có thể đáp ứng các yêu cầu AQL tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội cho khách hàng của mình. Tại Thuận Huyền, sự hài lòng của khách hàng là sự hài lòng của công ty.

   

 • MỤC TIÊU - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  Mục tiêu
  Tại Thuận Huyền, với mục tiêu chất lượng được xác định rõ ràng nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng, là trọng tâm của chính sách và chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sản xuất, tìm nguồn, cung cấp, xuất khẩu và kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ dệt may có chất lượng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và vượt quá mong đợi thông qua các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi và làm hài lòng khách hàng.


  Sứ mệnh
  Tại Thuận Huyền, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là trở thành nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà xuất khẩu vải chất lượng cao trên toàn quốc bằng cách sử dụng công nghệ tốt nhất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dệt chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất để duy trì mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài.


  Tầm nhìn
  Tầm nhìn của chúng tôi là phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và cung cấp các dịch vụ chuyên biệt với sự đảm bảo chất lượng của Thuận Huyền, trở thành nhà cung cấp dịch vụ dệt may hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Thế mạnh của chúng tôi

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Đến với vải thun Thuận Huyền quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin tuyệt đối ở chúng tôi. Bới thế mạnh của chúng tôi là có thể hoàn toàn chủ động trong khâu dệt vải, giao hàng nhanh chóng, chất lượng sản phẩm vượt trội

 • Uy tín cao
 • Chất lượng tốt
 • Giao hàng nhanh
 • Giá cả cạnh tranh

Nhận xét của Khách hàng

Khách hàng nói về chúng tôi

Ông Nguyễn Mạnh Hùng

Xưởng may Hùng Hà

Ông Nguyễn Mạnh Hùng

Trước hết công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn công ty Thuận Huyền. Qua 2 năm hợp tác chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như dịch vủa của công ty. Với niềm tin đó chúng tôi coi Thuận Huyền là đối tác tin cậy và sản phẩm vải đảm bảo tốt cho rất nhiều mẫu thời trang của chúng tôi. Rất mong Thuận Huyền phát huy hết năng lực của mình nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa.

Ông Trương Quang Vũ

Argus Garment

Ông Trương Quang Vũ

Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng vải từ nhà cung cấp Công ty Thuận Huyền. Các sản phẩm luôn được giao đúng số lượng, mẫu mã. Đặc biệt là thời gian cam kết luôn chuẩn. Thuận Huyền luôn đáp ứng được các mẫu vải mới theo xu hướng thời trang từng mùa, từng năm mà chúng tôi đưa ra. Chúc Thuận Huyền ngày càng phát triển!

Bạn cần đặt hàng?

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV SX XNK Thuận Huyền

Địa chỉ: 54/75/4 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng dệt: 27/69 Xuân Thới Thượng 59, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 093 868 86 37
Email: vaithunthuanhuyen@gmail.com
Website: www.vaithunthuanhuyen.com